Product

Công ty TNHH SPACE solution VINA cung cấp các phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) của hãng SIEMENS, tư vấn và triển khai dự án trong tất cả lĩnh vực thuộc ngành PLM.

Teamcentre

Teamcenter

Teamcenter có danh mục ứng dụng linh hoạt, chuyên biệt cho phép bạn triển khai PLM theo cách có ý nghĩa đối với bạn.

Teamcenter tập hợp một nền tảng có các tính năng cốt lõi mạnh mẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống dựa trên khách hàng được tối ưu hóa, hoạt động với từng ứng dụng.

Là giải pháp PLM tốt nhất và trực quan nhất trên thị trường hiện nay, Teamcentre là ứng dụng hàng đầu trong việc cung cấp cho khách hàng khả năng triển khai nhanh chóng và vận hành dễ dàng.

Teamcenter

Mô-đun khởi động PLM

Dữ liệu sản phẩm và quy trình quản lý

Mô-đun khởi động PLM

Tài liệu sản phẩm và quản lý tài liệu kỹ thuật

Teamcenter tối ưu hóa tài liệu của bạn bằng cách cung cấp phương thức quản lý tài liệu một cách dễ dàng; vẽ và xuất vẽ bản kỹ thuật nhanh chóng.

Sử dụng bộ Microsoft Office để tạo và quản lý tài liệu trong quá trình phát triển sản phẩm, bao gồm kiểm soát phiên bản / sửa đổi, quy trình làm việc, liên kết dữ liệu với dữ liệu sản phẩm, kiểm soát in cho hình mờ và dán tem và quản lý thay đổi.

Hóa đơn vật liệu và quản lý cấu hình BOM

Teamcenter sử dụng định nghĩa BOM (Bill Of Material – Định mức vật tư) linh hoạt để quản lý cấu hình và nhanh chóng cập nhật các dòng sản phẩm để cho phép quản lý BOM trong suốt vòng đời.

Hỗ trợ lập kế hoạch trả trước và định nghĩa sản phẩm chính trong cấu hình sản phẩm, thiết kế, sản xuất và dịch vụ, cung cấp định nghĩa sản phẩm chính xác, duy nhất cho mọi người tham gia vào BOM.

Quản lý quy trình

Khả năng quản lý dự án và quy trình làm việc của Teamcenter cho phép quản lý thay đổi và quản lý thay đổi hiệu quả.

Đồng bộ hóa và củng cố quản lý các quy trình thay đổi trên tất cả các lĩnh vực sản phẩm để quản lý thay đổi nhanh chóng và chính xác.

Với quản lý dự án và chương trình, cập nhật tự động lịch trình và phân phối được liên kết với nhau để có thể xác định rõ trạng thái dự án.

Mô đun mở rộng PLM

Kết nối các yêu cầu kỹ thuật, sản xuất, dịch vụ và nhà cung cấp

Mô đun mở rộng PLM

Quản lý yêu cầu

Teamcenter cung cấp các tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo và quản lý các tài liệu yêu cầu.

Nó kết nối các hàm chức năng, logic và cơ học theo yêu cầu với nhau để giúp đảm bảo rằng các yêu cầu được tích hợp và phù hợp trong khi cung cấp định nghĩa, quản lý và theo dõi trong toàn bộ vòng đời sản phẩm để đáp ứng yêu cầu.

Quản lý hoạt động dịch vụ

Teamcenter cung cấp các gói dịch vụ chi tiết và chính xác để cải thiện hoạt động dịch vụ cùng với hỗ trợ kỹ thuật sản phẩm và dịch vụ.

Tính năng này cho phép bạn xác định và lên lịch các tác vụ dịch vụ, thực hiện các tác vụ dịch vụ với tất cả thông tin cần thiết tại thời điểm dịch vụ và đơn giản hóa hoạt động dịch vụ bằng cách nắm bắt kết quả của từng sự kiện.

Nó cũng cung cấp khả năng dễ dàng tạo các tài liệu như hướng dẫn sử dụng dịch vụ và danh mục các bộ phận.

Quy hoạch và quản lý quy trình sản xuất

Teamcenter giúp bạn quản lý các quy trình kinh doanh của bạn từ thiết kế ban đầu cho đến lập kế hoạch sản xuất thực tế, bắt đầu và hơn thế nữa.

Ngoài ra, Teamcenter cho phép một môi trường kỹ thuật đồng thời thực sự để tối ưu hóa và đồng bộ hóa sản lượng sản xuất trong khi cải thiện thiết kế sản phẩm.

Nó giúp bạn quản lý hiệu quả vòng đời của mình, làm việc hiệu quả hơn trên các tên miền và đáp ứng các mục tiêu chất lượng sản phẩm của bạn.

Phối hợp với các nhà cung cấp trên toàn thế giới

Trong những năm gần đây, các sản phẩm ngày càng được thiết kế bởi các công cụ số và xác nhận với sự hỗ trợ chuỗi cung ứng phân phối toàn cầu. Các nhà cung cấp cần xử lý các môi trường CAD khác nhau và nhiều quy trình cho mỗi khách hàng trong khi đóng các vai trò khác nhau trong vòng đời sản phẩm. Teamcenter cho phép các nhà cung cấp và OEM cộng tác với thông tin chính xác, cập nhật. Điều này giúp giảm chi phí lao động hành chính liên quan đến việc xử lý các vấn đề trao đổi dữ liệu trong khi cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn về hiệu suất của nhà cung cấp.

Mô đun chuyển đổi PLM

Chi phí sản phẩm, chất lượng, bền vững và kỹ thuật hệ thống

Mô đun chuyển đổi PLM

Quản lý vấn đề chất lượng

Các sản phẩm chất lượng tốt luôn đòi hỏi các quyết định thông minh hơn, bao gồm tìm kiếm sự lựa chọn phù hợp giữa chi phí, thời gian tiếp thị và tuân thủ ý định thiết kế.

Teamcenter có thể giúp bạn xác định các vấn đề và cải thiện chất lượng trong suốt quá trình bán hàng và tiếp thị của bạn, từ kỹ thuật thiết kế đến sản xuất sản phẩm.

Điều này cho phép bạn đưa ra quyết định hợp lý mang tính tổng thể.

Quản lý chi phí

Mối liên kết của Teamcenter giữa quản lý chi phí và phát triển sản phẩm cung cấp một bộ công cụ đầy đủ để có được khả năng hiển thị các yếu tố chính chi phí và quản lý chi phí trong suốt quá trình phát triển và sản xuất.

Dự toán chi tiết có thể được ước tính trước và ước tính chi phí chính xác dựa trên thông tin phổ biến như chi phí nguyên vật liệu, chi phí lao động và quy trình sản xuất, cung cấp rõ ràng về cách các quyết định ảnh hưởng đến chi phí.

Bộ phận kỹ thuật có thể nắm được tác động của sự thay đổi chi phí, bộ phận mua và bán có thể thực hiện các cuộc đàm phán dựa trên thực tế và rõ ràng và phân tích chi phí cần thiết, và bộ phận kế toán có thể ước tính lợi nhuận của dự án.

Quản lý tuân thủ

Teamcenter có thể nắm bắt, mô hình hóa, mô phỏng và giải thích các mục tiêu hiệu suất hệ thống cũng như các tương tác của hệ thống con trước khi xây dựng nguyên mẫu thực tế. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp kỹ thuật hệ thống với các định nghĩa sản phẩm tích hợp, quản lý thiết kế liên vùng, quy trình sản xuất, nhà máy lắp ráp và kế hoạch bảo trì để kiểm tra thao tác, chức năng và định nghĩa logic cấp hệ thống để đảm bảo sản phẩm hoạt động như dự định.

Kỹ thuật hệ thống

Teamcenter có thể nắm bắt, mô hình hóa, mô phỏng và giải thích các mục tiêu hiệu suất hệ thống cũng như các tương tác của hệ thống con trước khi xây dựng nguyên mẫu thực tế.  Ngoài ra, bạn có thể kết hợp kỹ thuật hệ thống với các định nghĩa sản phẩm tích hợp, quản lý thiết kế liên vùng, quy trình sản xuất, nhà máy lắp ráp và kế hoạch bảo trì để kiểm tra thao tác, chức năng và định nghĩa logic cấp hệ thống để đảm bảo sản phẩm hoạt động như dự định.

Teamcenter Rapid Start

Smart PDM System for SMEs

Teamcenter Rapid Start

Preconfigured PDM

Fast adaptable, low cost

Realizing the Value of PDM

Data and Process Management

Main function

# Multi-CAD Data – Intelligent Part Numbering, Design BOM Management

# Document Management-Standardized Document Management

# Process Management – Preconfigured Business Procedures and States Management

# General role-based organization – Organization of Predefined (preconfigured) groups and roles

# Platforms and Applications – Express Install, Support the Microsoft platform