Product

Công ty TNHH SPACE solution VINA cung cấp các phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) của hãng SIEMENS, tư vấn và triển khai dự án trong tất cả lĩnh vực thuộc ngành PLM.

T-Solution

Solution Diagram

Công ty SPACE solution VINA cung cấp giải pháp tự động hóa sáng tạo hỗ trợ toàn bộ quá trình từ thiết kế Jig & Fixture đến đúc, gia công và quản lý.

TỔNG QUAN

Thiết kế giải pháp tự động hóa

Giá trị đã được chứng minh

Mô hình 3D dựa trên NX giảm 30-70% thời gian thiết kế khuôn và giảm đáng kể hơn 95% lỗi.

Chúng tôi đề xuất bạn sử dụng các giải pháp thiết kế khuôn 3D và tự động hóa sáng tạo.

Áp dụng công nghệ mô hình 3D vào thiết kế khuôn, ngành công nghiệp khuôn đang tạo ra những cải tiến công nghệ mới gọi là thiết kế khuôn 3D.

Với khó khăn trong việc đảm bảo nhân lực chuyên nghiệp do sự trốn tránh của ngành công nghiệp khuôn mẫu và mức lương cao của công nhân trẻ, sự cần thiết phải tối đa hóa hiệu quả công việc thông qua tự động hóa thiết kế 3D đang trở thành một khái niệm thiết yếu.

Theo xu hướng này, giải pháp SPACE đã sử dụng T-Solution để xây dựng giải pháp tự động hóa tối ưu đi trước một bước so với hệ thống thiết kế 3D hiện có với T-Solution. Chúng tôi hỗ trợ bạn dễ dàng chuyển sang hệ thống thiết kế 3D.

T-Solution được công nhận là phần mềm xuất sắc, chuyên nghiệp và an toán; là giải pháp tự động hóa thiết kế và xử lý khuôn 3D tốt nhất tại Hàn Quốc.

T-EST

Tổng quan

Đây là phần mềm đầu tiên trên thế giới tự động hóa tất cả các quy trình sản xuất giá khuôn như thiết kế 3D, gia công và lắp ráp.

T-EST có một cơ sở dữ liệu rộng lớn về tính toán giá khuôn, hàng chục năm kinh nghiệm.

Tất cả dữ liệu trên thị trường khuôn mẫu được tích hợp vào phần mềm T-EST.

Quy trình

Thông qua phân tích mô hình 3D và kinh nghiệm thiết kế 3D, báo giá khuôn ép phun, khuôn đúc, khuôn cao su và khuôn xốp có thể được tạo ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Sơ đồ quy trình

T-MOLD

Tổng quan

Phần mềm T-MOLD được phát triển dựa trên kinh nghiệm thực tế và phương pháp thiết kế của những chuyên gia thiết kế khuôn.

Thư viện khuôn, các chi tiết làm mát và những kết cấu trượt đều được mô hình hóa 3D bằng cách sử dụng dữ liệu 2D sử dụng trong lĩnh vực này và có thể thiết kế 3D mà không cần xây dựng bộ tiêu chuẩn riêng biệt.

T-MOLD có thể được sử dụng để cải thiện khả năng thiết kế và rút ngắn thời gian tiếp cận của người mới bắt đầu thiết kế khuôn.

Hiệu ứng giới thiệu

# Ngay sau buổi giới thiệu và đạo tạo phần mềm, kỹ sư thiết kế có thể ứng dụng ngay vào sản xuất

- Kỹ sư có thể thiết kế khuôn 3D ngay sau khi đào tạo, không cần mất thời gian học trong một thời gian dài hoặc sau cả một dự án.

- Phần mềm T-mold cung cấp định dạng bản vẽ cơ bản, nhiều mẫu đặt hàng vật liệu, hàng trăm thư viện khuôn khác nhau, 2000 bộ phận tiêu chuẩn và 400 chương trình thiết kế khuôn tiêu chuẩn của mỗi công ty.

# Thời gian thiết kế khuôn có thể giảm 30 ~ 50% trong vòng 6 tháng

- Mặc dù khó có thể rút ngắn thời gian thiết kế ngay từ đầu, nhưng có thể giảm 30 ~ 50% thời gian thiết kế khuôn sau khoảng 6 tháng.

# Lỗi thiết kế khuôn giảm hơn 95% trong vòng 2 tháng

- Ngay cả khi thời gian thiết kế không giảm ở giai đoạn đầu, lỗi thiết kế khuôn có thể giảm hơn 95% do thiết kế được thực hiện và kiểm tra ở chế độ thiết kế 3D hoàn chỉnh.

# Thiết kế khuôn nâng cao có thể được sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu trong vòng 3 ~ 5 tháng.

- Không giống như 3D, thiết kế khuôn 3D trọn bộ được thực hiện bằng cách chèn các bộ phận tiêu chuẩn 3D được chuẩn bị trong một cấu trúc nhất định.

Các nhà thiết kế tiên tiến chỉ tư vấn cấu trúc của Khuôn và nếu NX và T-MOLD có sẵn, ngay cả người mới cũng có thể thiết kế khuôn nâng cao trong một thời gian ngắn.

# Thời gian thiết kế khuôn có thể giảm 70 ~ 90% khi thiết kế sản phẩm tương tự.

- Khi thiết kế các sản phẩm tương tự, có thể hoàn thành thiết kế 3D, 2D và tất cả những thứ khác bằng cách đơn giản là thay đổi mặt phân khuôn và chỉnh sửa phần lõi khuôn.

# Việc tự động xuất bản vẽ và ra kích thước có thể giảm thời gian tạo bản vẽ xuống 50 ~ 70%.

T-PRESS

Tổng quan

T-PRESS là một giải pháp tự động thiết kế 3D các chi tiết trong khuôn dập.

Được phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xây dựng một bản 3D đầy đủ.

T-PRESS hiện đang là giải pháp tiêu biểu tại Hàn Quốc trong việc rút ngắn thời gian thiết kế và giảm lỗi thiết kế sản phẩm; T-press đã được công nhận trong lĩnh vực này.

Nếu bạn chỉ biết những kỹ năng cơ bản của NX, với T-PRESS bạn có thể thiết kế chỉ sau 5 ngày đào tạo

Introduction effect

# Phương pháp chèn đồng bộ, khác với khái niệm phương pháp thiết kế 3D truyền thống, cung cấp sự tiện lợi của thiết kế 3D.

# Bằng cách sử dụng T-PRESS Utility, thời gian bố trí các chi tiết có thể giảm hơn 50%.

# Các chi tiết tiêu chuẩn có thể được tạo mới và sửa đổi, cho phép người thiết kế tự xây dựng cơ sở dữ liệu của riêng mình.

# Bản vẽ 2D, bảng kê vật liệu và các tác vụ khác phải tạo thủ công nay được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột.

# Bằng cách liên kết với T-UTIL và T-CAM, nó cung cấp quy trình làm khuôn hợp lý hơn.