Product

Công ty TNHH SPACE solution VINA cung cấp các phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) của hãng SIEMENS, tư vấn và triển khai dự án trong tất cả lĩnh vực thuộc ngành PLM.

NX

CAE

Tổng quan về NX Nastran

Nastran, cùng với Ansys và Abaqus, là 3 giải pháp phân tích cấu trúc chính của thế giới.

Nastran là một chương trình phân tích cấu trúc cho các dự án hàng không vũ trụ và không gian tại Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia (NASA) được phát triển vào năm 1963, hoàn thành năm 1970 và trở thành một chương trình thương mại vào năm 1971.

Nastran đã được phát triển và hiện được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, hàng không, đóng tàu, công nghiệp nặng, thiết kế cơ khí nói chung và kiến trúc. Ngày nay, Nastran có các cấp độ hệ thống tiên tiến trong ngành ô tô, hàng không vũ trụ, quốc phòng, thiết bị hạng nặng và các ngành công nghiệp đóng tàu. Đây là một chương trình phân tích cấu trúc có mục đích chung được công nhận trên toàn thế giới về độ tin cậy, được xem như là một tiêu chuẩn công nghiệp trong phân tích.

Trong vấn đề gần đây về thiết kế kỹ thuật đồng thời và Phát triển sản phẩm ảo (VPD), Nastran đánh giá và cải thiện hiệu suất của sản phẩm trước khi chúng được sản xuất để giảm chi phí và rút ngắn thời gian sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường thay đổi nhanh chóng. Nó đã trở thành nền tảng trong sản xuất.

CAE

Đặc trưng

# Phân tích tuyến tính và Phân tích độ lệch tuyến tính: Thuật toán thưa thớt có thể được sử dụng để phân tích các mô hình lớn với không gian ổ cứng thấp và hiệu quả tính toán cao. Tính chất vật liệu có thể sử dụng các thuộc tính vật liệu Isotropic, Orthotropic, Anisotropic, Composite. Phân tích quán tính có sẵn để phân tích tĩnh của máy bay, tàu,… không bị ràng buộc.

# Phân tích tần số tự nhiên: Là phương pháp tính tần số tự nhiên, INV, SIN AHOU, AHOU, AHOU, GIV, MGIV, GIV và Lanczos được công nhận rộng rãi về độ tin cậy và hiệu quả.

# Phân tích nhiệt: Phân tích có thể được thực hiện xem xét dẫn nhiệt, đối lưu nhiệt, bức xạ nhiệt, kiểm soát nhiệt và thay đổi pha. Ứng suất nhiệt gây ra bởi chênh lệch nhiệt độ có thể được tính bằng cách liên kết kết quả phân tích nhiệt độ với phân tích cấu trúc một cách đơn giản.

# Phân tích động: Phân tích số động có sẵn. Khả năng mở rộng của Recurdyn là rất tốt.

# Phân tích độ bền: có thể phân tích độ bền của các bộ phận khác nhau

Phân tích Buckling tuyến tính và tuyến tính

A. Tĩnh tuyến tính

Căng thẳng áp lực

Căng thẳng áp lực

Bánh răng căng thẳng

Bánh răng căng thẳng

Căng thẳng

Căng thẳng

B. Tĩnh phi tuyến tính

Biến dạng cơ thể

Biến dạng cơ thể

Biến dạng cửa

Biến dạng cửa

Cuộn dây

Cuộn dây

Sốc giảm

Sốc giảm

C. Oằn

Phân tích tần số tự nhiên

 Giải thích máy bay trực thăng

Giải thích máy bay trực thăng

Phân tích nhiệt

Phân tích động & Phân tích tĩnh