Product

Công ty TNHH SPACE solution VINA cung cấp các phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) của hãng SIEMENS, tư vấn và triển khai dự án trong tất cả lĩnh vực thuộc ngành PLM.

NX

CAD

Tổng quan về NX CAD

NX là phần mềm phát triển sản phẩm hàng đầu thế giới, NX có khả năng thay đổi vòng đời sản phẩm.

NX là một giải pháp tổng thể, dẫn đầu ngành công nghiệp trong thiết kế sản phẩm, tính toán, lập trình gia công, cho phép bạn đưa ra quyết định nhanh chóng trong thiết kế, mô phỏng và rút ngắn thời gian sản xuất.

NX là một giải pháp tích hợp CAD / CAM / CAE giúp bạn phát triển các sản phẩm mới đầy sáng tạo.

NX for Design (NX CAD) đơn giản hóa và tăng tốc quá trình phát triển sản phẩm với các công cụ và công nghệ thiết kế hiện đại.

NX ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, cho phép phát triển và tối ưu hóa sản xuất nhanh hơn.

Những lợi thế của việc phát triển sản phẩm bằng NX CAD là gì?

Thiết kế sản phẩm hiệu suất cao

Phần mềm NX có thể giúp bạn đổi mới sản phẩm với chất lượng cao hơn và chi phí thấp hơn thông qua việc thiết kế sản phẩm 3D toàn diện.

Với chức năng, tính đa dụng và tính linh hoạt chưa từng có, phần mềm NX giúp bạn thoải mái sử dụng phương pháp thiết kế hiệu quả nhất cho các thách thức hoặc nhiệm vụ mà bạn gặp phải.

Các nhà thiết kế có thể chọn sử dụng khung dây, bề mặt, tham số rắn hoặc kỹ thuật mô hình trực tiếp và trao đổi chúng một cách liền mạch.

Ngoài ra, công nghệ đồng bộ của NX cho phép bạn tạo và sửa đổi hình học ở tốc độ cao nhất và thuận tiện nhất, ngay cả với các mô hình được tạo trong các hệ thống CAD khác.

NX bao gồm các công cụ thiết kế lắp ráp mạnh mẽ với hiệu suất và khả năng hoạt động tương tác trong bối cảnh của toàn bộ quy trình, ngay cả trong các mô hình phức tạp nhất. Điều hướng lắp ráp, nhiều mô hình CAD, phân tích nhiễu, lập kế hoạch đường đi và các công cụ kỹ thuật khác cải thiện tốc độ và chất lượng thiết kế lắp ráp.

Thiết kế công nghiệp tích hợp

NX cung cấp tất cả các tính năng của hệ thống thiết kế công nghiệp với các công cụ mô hình hóa bề mặt tự do, phân tích hình học, kết xuất và trực quan hóa tiên tiến, cũng như tích hợp liền mạch với thiết kế, mô phỏng và sản xuất.

NX Freeform Modelling cung cấp cho bạn sức mạnh và sự linh hoạt sáng tạo để nhanh chóng khám phá các khái niệm thiết kế thay thế. Dễ dàng xây dựng từ hình học cơ bản, hoặc sử dụng kỹ thuật đảo ngược để tạo mô hình khái niệm từ hình học vật lý. Ngoài ra, các công cụ phân tích và xác minh hình học của NX đảm bảo tính toàn vẹn của thiết kế, chất lượng và khả năng sản xuất.

Giải thích và xác minh trực quan

Các công cụ xác minh thiết kế và phân tích sản phẩm trực quan của NX cho phép bạn nhanh chóng tích hợp thông tin, đảm bảo rằng thiết kế của bạn đáp ứng các yêu cầu và đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

NX đưa thông tin về sản phẩm, kinh doanh và chương trình chính vào thiết kế 3D. Phân tích trực quan có độ phân giải cao cho phép bạn trả lời ngay các câu hỏi về trạng thái dự án, thay đổi thiết kế, trách nhiệm của nhóm, vấn đề, chi phí, nhà cung cấp và các thuộc tính khác.

Các tính năng xác minh tự động của NX liên tục theo dõi để đảm bảo rằng công việc thiết kế của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định.

Kiểm tra xác nhận NX giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, loại bỏ lỗi và tối ưu hóa các thiết kế cho hiệu suất và khả năng sản xuất.

Khả năng tái sử dụng kiến ​​thức

Với NX, kiến thức có thể được tận dụng để đạt được mục tiêu tiết kiệm chi phí cao hơn và đáp ứng thời hạn đưa ra thị trường.

NX giúp bạn nắm bắt, quản lý, tìm và sử dụng lại nhiều thông tin thiết kế.

Thư viện tích hợp đóng vai trò là kho lưu trữ tập trung cho các mô hình, mẫu, phần tiêu chuẩn, hình học và các yếu tố thiết kế khác.

Các nhà thiết kế có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ cần và sử dụng các kỹ thuật kéo và thả đơn giản để đưa các đối tượng vào thiết kế mới của họ.

Thiết kế công cụ năng suất

NX cải thiện năng suất thiết kế với các công cụ và công nghệ giúp tối đa hóa tốc độ, năng suất và hiệu quả trong phát triển sản phẩm.

NX cung cấp các công cụ tùy biến và lập trình NX Open để giúp bạn mở rộng và điều chỉnh các khả năng phần mềm của bạn theo nhu cầu người dùng cụ thể của bạn.

Ngoài ra, các nhà thiết kế không có kiến thức lập trình có thể giảm thời gian, công sức và rủi ro xây dựng hệ thống tự động hóa bằng NX bằng cách cung cấp Studio sản phẩm mẫu (PTS) giúp dễ dàng nhúng tự động hóa vào dữ liệu thiết kế.

Thiết kế cơ điện

NX tích hợp các chức năng khác nhau để thiết kế sản phẩm điện và điện tử thành một giải pháp duy nhất.

Từ thiết kế PCB đến bao bì cơ khí, hệ thống dây điện và thiết kế khai thác, NX cung cấp các công cụ để hỗ trợ cộng tác giữa các ngành.

Các nhà thiết kế hệ thống cơ, điện và điều khiển có thể thiết kế các sản phẩm chất lượng cao bằng cách sử dụng quy trình song song.